Lịch sử hình thành và phát triển


Giá: Call

Hãng sản xuất: Các hãng khác

Bảo hành:

Số lượt xem: 3307

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu về Vistar Vietnam
  ----------o0o----------


Vistar Vietnam tiền thân là Công ty TNHH Nam Việt được thành lập từ năm 2008.
Tháng 04 năm 2013 được đổi thành Công ty TNHH Thuốc Thú Y Sao Việt - Tên giao dịch Quốc tế (Vistar Vietnam) không ngừng phát triển mạnh và vươn xa hơn.
Công ty đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành một trong những công ty chuyên sản xuất - kinh doanh thuốc thú y, chế phẩm sinh học, chất phụ gia phục vụ cho ngành chăn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
.Vistar Vietnam có nhà máy được đặt tại Khu Công Nghiệp Phú Thị - Gia Lâm - Hà Nội, đạt tiêu chuẩn Quốc tế WHO - GMP. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm của công ty được trãi dài trên hệ thống các Đại lý, các trang trại từ Bắc - Nam.
Ngoài ra, công ty còn là nhà phân phối các sản phẩm thuốc thú y có chất lượng cao - uy tín được nhập từ các nước Châu Âu, Đức, Hà Lan, Pháp,...
Các sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã và chất lượng được đặt lên hàng đầu nên ngày càng được khách hàng tin dùng để phục vụ cho chăn nuôi.
Vistar Vietnam luôn luôn phấn đấu, xây dựng và phát triển để không ngừng hoàn thiện mình về con người, sản phẩm,...  để phục vụ và đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất.!
Xin trân trọng cảm ơn

Vistar Vietnam Co,.Ltđ
Nhà máy sản xuất WHO – GMP: KCN Phú Thị - Gia Lâm – Hà Nội
Văn phòng Miền Trung: Thọ Thành – Yên Thành – Nghệ An
Tel: 02386 626 826. E-mail: saovietphar@gmail.com. Website: http://saovietphar.com